Công đoàn xí nghiệp đón tiếp đoàn đại biểu Chương trình SWP

Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Chương trình Thụy Điển tại nơi làm việc (Chương trình SWP), trong 02 ngày 29, 30/11/2022 tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn, Chương trình SWP và Công đoàn ĐSVN đã tổ chức Hội thảo chia sẻ thông tin và xây dựng kế hoạch hợp tác giữa Chương trình SWP và Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

Ngày 30/11/2022, Công đoàn xí nghiệp đã tổ chức đón tiếp đoàn đại biểu. Tham dự buổi đón tiếp có Điều phối viên Vùng của Chương trình WSP, lãnh đạo Công đoàn ĐSVN, lãnh đạo Xí nghiệp cùng các đại biểu là lãnh đạo công đoàn của các đơn vị trong TCT ĐSVN.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-Giám đốc xí nghiệp trao đổi với đoàn công tác về mô hình hoạt động của Xí nghiệp, hoạt động phối hợp giữa Chuyên môn và Công đoàn tại xí nghiệp. Đặc biệt việc thực hiện dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, đối thoại tại nơi làm việc là chủ đề được quan tâm và trao đổi.

 

Sau khi đối thoại, đoàn đã đi tham quan thực tế tại Đoàn cơ sở Công đoàn Chi nhánh Xí nghiệp ĐMHN. Một số hình ảnh tham quan: