Bạn trẻ được trả lại 24 triệu đồng bỏ quên trên tàu

Mới đây, tổ tàu SE8  thuộc Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam, Công ty CPVTĐS Sài Gòn đã  trả lại hơn 20 triệu đồng cho một nữ hành khách trẻ khi người này để quên túi khi xuống tàu.

Cụ thể, Phó trưởng tàu Trương Công Tài cho biết, tàu SE8 chạy đến ga Quảng Ngãi lúc 22h43 ngày 28/7. Sau khi tác nghiệp xong, tiếp viên Nguyễn Đình Thịnh phụ trách toa số 3 phát hiện tại giường số 17 bỏ quên tài sản trên tàu. Ngay lập tức nhân viên Thịnh đã báo cáo sự việc cho trưởng tàu để xử lý.

Qua xác minh, hành khách có vé giường 17, toa số 3 tàu SE8 tên là Nguyễn Thị Diễm, lên tàu từ ga Nha Trang, xuống tại ga Quảng Ngãi đã để quên 1 túi xách. Bên trong có tiền mặt hơn 24 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác. Tổ tàu đã lập biên bản và liên hệ với hành khách để trả lại tài sản. Chị Nguyễn Thị Diễm đã tới ga Quảng Ngãi ngay sau đó để nhận lại toàn bộ tài sản quên trên tàu. 

Trước đó 10 ngày, tổ tàu STN2 thuộc đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam cũng trả lại điện thoại cho  hành khách Nguyễn Thanh Duy. Khi nhận lại được điện thoại, nam hành khách rất vui mừng và biết ơn tổ tàu vì trong đó có nhiều dữ liệu quan trọng.

Theo:vr.com.vn