Chúc Tết các đơn vị trên tuyến đường sắt phía Tây

Ngày 27/1/2024, đoàn công tác của Chi nhánh xí nghiệp Đầu máy Hà Nội do ông Nguyễn Ngọc Thắng – BTĐU, Giám đốc Xí nghiệp làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trên tuyến đường sắt phía Tây do xí nghiệp quản lý.

Tại các trạm đầu máy Lào Cai, Xuân Giao, Lâm Thao, Phân xưởng đầu máy 3, trưởng các đơn vị báo cáo Giám đốc cùng đoàn công tác về nội dung chuẩn bị cho chiến dịch vận tải tết Giáp Thìn cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn đang tới gần; Phụ tùng vật tư dự phòng đều được các đơn vị chuẩn bị đầy đủ; Nhân lực, phương tiện, đầu máy kéo tàu đảm bảo 100% luôn sẵn sàng tham gia cung ứng trong những ngày nghỉ tết kéo dài; Các đơn vị cũng chủ động chuẩn bị đón tết, khánh tiết trong đêm giao thừa.

Trước toàn thể lãnh đạo, công nhân viên đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – BTĐU, GĐXN đề nghị, nhấn mạnh tới công tác đảm bảo ATCT trong những ngày nghỉ tết cũng như trong chiến dịch vận tải tết đang diễn ra; Công tác đảm bảo an toàn chạy tàu, an ninh đường sắt phải được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra mất ATCT do nguyên nhân chủ quan. Đồng chí cũng đề xuất tới CBCNV việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào trong sản xuất, việc áp dụng công nghệ chuyển đổi số trong sản xuất sẽ đảm bảo tính nhanh, gọn, chính xác, kịp thời khi xử lý công việc.

Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Giám đốc một lần nữa nhấn mạnh tới việc không sử dụng rượu bia, các chất có nồng độ cồn, trước trong giờ làm việc đối với toàn thể CNVLĐ. Đồng chí đề nghị trưởng các đơn vị đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra mất trật tự về an ninh, an toàn tại đơn vị mình quản lý. Trước đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc tết Trạm đầu máy Đồng Đăng trong chuyến công tác./.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đ/c Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU, GĐXN chúc tết trạm Đầu máy Lào Cai

Đ/c Quách Tuấn Anh-Chủ tịch Công đoàn xí nghiệp chúc tết trạm Đầu máy Lào Cai

Đoàn công tác thăm và chúc tết trạm Đầu máy Xuân Giao

Đoàn công tác thăm và chúc tết Phân xưởng Đầu máy 3

Đoàn công tác thăm và chúc tết trạm Đầu máy Lâm Thao

Đ/c Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU, GĐXN chúc tết trạm Đầu máy Đồng Đăng

Đ/c Ngô Quý Hải-PCT Công Đoàn XN chúc tết trạm Đầu máy Đồng Đăng