Công đoàn ĐSVN và Công đoàn Công ty CP Xà phòng Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên, người lao động

Sáng ngày 23/11/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên, người lao động với Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội. Dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Thông – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đồng chí Lê Việt Phương – Giám đốc Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội; các đồng chí đại diện Ban Kế hoạch Kinh doanh Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên, người lao động Công đoàn Đường sắt Việt Nam ký kết với Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội nhằm mục đích tiếp tục chăm lo đời sống cho người lao động, thúc đẩy “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên” theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đảng uỷ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam; thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam kêu gọi, phát động và chương trình, hoạt động vì phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn, người lao động của Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Đường sắt Việt Nam.
Theo nội dung thỏa thuận, tất cả đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Đường sắt Việt Nam sẽ được ưu đãi khi mua các sản phẩm của Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội với mức ưu đãi giảm giá 25% giá niêm yết các sản phẩm hàng hóa ở thời điểm hiện hành của Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội công bố trong thời hạn tối thiểu 03 năm. Đồng thời, được hưởng các chương trình giảm giá khác trong các kỳ giảm giá như: ngày 08/3, 30/4 – 01/5, 27/7, 28/7 (kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam), 02/9, 10/10, 20/10, 20/11, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, ngày kỷ niệm thành lập của đơn vị mua hàng, Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội tặng (giảm) thêm 3% (ba phần trăm) giá niêm yết. Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến trụ sở, địa điểm do công đoàn cơ sở đăng ký.
Phát biểu tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam nhấn mạnh, Công đoàn Đường sắt Việt Nam hiện có gần 25 nghìn đoàn viên, người lao động. Việc hợp tác với Công ty cổ phần xà phòng Hà Nội hết sức có ý nghĩa, sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động có cơ hội được tiếp cận và mua với giá ưu đãi các sản phẩm của Công ty. Để phát huy hiệu quả, các đơn vị phân phối sản phẩm của công ty cần tạo điều kiện thuận lợi nhất để các công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động Tổng công ty Đường sắt Việt Nam mua và nhận các sản phẩm. Với trách nhiệm của mình, Công đoàn Đường sắt Việt Nam hướng dẫn các cấp công đoàn triển khai các nội dung, tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động những ưu đãi của Công ty. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động Tập đoàn Hóa chất Việt Nam chính sách “Phúc lợi đoàn viên” giảm giá vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho đoàn viên công đoàn cả nước, vận động đoàn viên, người lao động ưu tiên lựa chọn sử dụng phương tiện giao thông đường sắt để cùng hợp tác phát triển.
Theo:vr.com.vn