Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN tổ chức tập huấn nghiệp vụ chính trị, tư tưởng; báo cáo viên, tuyên truyền viên

Ngày 20/4/2022, Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ chính trị, tư tưởng; báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Tham dự có 80 học viên là các đồng chí giảng viên kiêm chức; các thành viên và tổ giúp việc Ban Chỉ đạo 35 của Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN và các đảng ủy cơ sở; lãnh đạo và cán bộ được phân công nhiệm vụ làm công tác tuyên giáo, thông tin tuyên truyền của các đơn vị, tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN các cấp.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Văn Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Tổng công ty ĐSVN.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Nghĩa đã nhấn mạnh sự cố gắng của toàn đảng bộ vượt qua những khó khăn của Ngành trong thời gian vừa qua, đồng thời nêu bật những chủ trương, định hướng của Đảng, Chính phủ đối với Ngành Đường sắt trong thời gian tới. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc tham gia Hội nghị, sau khi trở về đơn vị cần áp dụng những kiến thức đã học phù hợp với tình hình thực tiễn và trình độ nhận thức, yêu cầu của cán bộ, đảng viên, người lao động tại đơn vị.

Trong Chương trình, học viên đã được nghe các báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị Khu vực 1, Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN truyền đạt những kiến thức về các kỹ năng chuẩn bị và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng, tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay; các nội dung và phương pháp giáo dục lý luận chính trị, một số thông tin về tình hình Tổng công ty ĐSVN hiện nay.

Đồng thời, trong quá trình tổ chức Hội nghị, Ban tổ chức đã bố trí nhiều thời gian để các báo cáo viên có thời gian nghiên cứu, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến và trực tiếp thực hành những phương pháp đã được học.

Theo:vr.com.vn