Lễ trao tặng Bằng khen cho đảng viên tiêu biểu 5 năm liền 2019-2023

Ngày 9/4/2024, Đảng ủy Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, cho đảng viên Tạ Như Long đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023).

Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU Xí nghiệp; Các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ xí nghiệp, các đồng chí Bí thư Chi bộ đơn vị, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên xí nghiệp, các đồng chí là Trưởng, phó phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí trưởng, phó quản đốc phân xưởng.

Trước đó, ngày 5/3/2024, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương ban hành quyết định số 1791-QĐ/ĐUK về việc khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2023. Đồng chí Tạ Như Long vinh dự được khen thưởng là đảng viên tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023)

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của đảng viên Tạ Như Long. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng, Đảng bộ xí nghiệp nói chung. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xí nghiệp mong rằng thời gian tới, các tổ chức Đảng và đảng viên tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ sau noi theo./.