Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ XNĐMHN

Chiều ngày 10/7/2024, Đảng bộ Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Văn Văn đảng viên Phân xưởng vận dụng đầu máy 1 và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đảng viên phòng KT-KCS.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xí nghiệp, ủy viên UBKT Đảng ủy Xí nghiệp, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ trong toàn xí nghiệp.

Tại buổi Lễ thay mặt BCH Đảng bộ xí nghiệp, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng- Bí thư Đảng ủy trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Văn Văn và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng.

Là đảng viên thuộc Đảng bộ Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội, đ/c Trịnh Văn Văn và đ/c Nguyễn Mạnh Hùng đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau; Các đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, trao dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Xí nghiệp chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Văn và đ/c Nguyễn Mạnh Hùng vinh dự nhận được phần thưởng cao quý của Đảng; Đây là niềm tự hào của cá nhân, gia đình các đồng chí cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ Xí nghiệp. Đồng chí Bí thư ĐU mong muốn các đồng chí dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu. Chung sức chung lòng với Đảng bộ Xí nghiệp, địa phương nơi sinh hoạt, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trịnh Văn Văn xúc động phát biểu đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí phấn đấu trong công tác./.