Lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ phòng KHVT

Ngày 9/4/2024, Đảng ủy Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội long trọng tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Trần Tần – Trưởng phòng KHVT.

Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU Xí nghiệp; Các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ xí nghiệp, các đồng chí Bí thư Chi bộ đơn vị, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên xí nghiệp, các đồng chí là Trưởng, phó phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí trưởng, phó quản đốc phân xưởng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng-BTĐU đã chúc mừng, trân trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trần Tần – Trưởng phòng KHVT và phát biểu khẳng định: Trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Trần Tần mà còn là vinh dự của Đảng bộ Xí nghiệp để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Lê Trần Tần bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của lãnh đạo Đảng ủy xí nghiệp, và các đảng viên Chi bộ phòng KHVT.

Hơn 30 năm là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Trần Tần luôn giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành./.