Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 các đơn vị ĐS khu vực Hà Nội

Sáng này 6/3, Đoàn thanh niên Tổng Công Ty Đường sắt Việt Nam đã phối hợp cùng Chuyên môn, Công đoàn Đường sắt Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2023 tại ga Hà Nội. Đông đảo cán bộ nhân viên ngành đường sắt của các đơn vị trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện, thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu. 

Với tinh thần sẻ chia “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, sáng nay đã có hơn 250 cán bộ đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên các đơn vị vị ĐS ở tất cả các hệ vận tải, đầu máy, toa xe, cầu đường, thông tin tín hiệu, điều hành vận tải khu vực Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện.

Trước đó, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN đã phát động chương trình tới các đơn vị và nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhiều cán bộ nhân viên, người lao động trong ngành và cả những hành khách có mặt tại ga Hà Nội, người dân xung quanh khu vực… 

Tính tới 12h trưa nay, chương trình đã tiếp nhận thành công 228 đơn vị máu. Sau thành công của Ngày hội hiến máu tại ga Hà Nội, chương trình tình nguyện hiến máu tiếp tục triển khai rộng rãi trong các đơn vị đường sắt các khu vực.

Chương trình hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên Đường sắt Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm, có sức lan tỏa đến toàn thể CBCNV ở mọi miền đất nước, thể hiện sự quan tâm cũng như trách nhiệm của ngành đường sắt với cộng đồng. 

Theo:vr.com.vn