Nguyên Phó Chủ tịch nước ghi nhận và đánh giá cao sự đổi mới ngành ĐS

Trưa nay ngày 02/7/2024, ĐSVN vinh dự đón đoàn công tác do Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu trên chuyến tàu SE22 từ ga Sài Gòn đến ga Nha Trang.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đã rất bất ngờ trước sự đổi thay tích cực của ngành đường sắt, “từ sân ga đến chuyến tàu, tinh thần phục vụ, các tiện ích, toa phòng đều thay đổi rất tích cực, thú vị.”

Nguyên Phó Chủ tịch nước cho rằng các chuyến tàu ngày nay đều rất tiện nghi, nhất là tàu chất lượng cao của ĐSVN. Đây là điều rất đáng mừng.

Trong thư, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh không quên gửi lời cám ơn tới ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trên chuyến tàu, đồng thời gửi lời chúc ngành đường sắt luôn nhận được sự yêu quý và quan tâm nhiều hơn, ngày càng có nhiều đổi mới chất lượng hơn.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là sau dịch covid, ngành đường sắt đã không ngừng nỗ lực đổi mới, đưa ra các sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của hành khách, như tàu chất lượng cao SE19/20, tàu kết nối di sản miền Trung, tàu hành trình đêm Đà Lạt đều được người dân đón nhận.

Tàu SE22  là đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng vừa được Tổng Công ty ĐSVN đưa vào khai thác từ dịp lễ 30/4 năm nay với nhiều tiện ích, mang đến trải nhiệm thú vị cho hành khách đi tàu…

Theo:vr.com.vn