Tổ tàu SE3 nhanh chóng trả lại tài sản cho hành khách

Tổ tàu SE3 vừa trao trả tài sản hành khách bỏ quên trên tàu vào sáng ngày 15/4/2022 tại ga Sài Gòn. 

Trưởng tàu khách SE3 Hoàng Ngọc Thảo (Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam) cho biết khoảng 7h15 sáng ngày 15/04/2022, tiếp viên toa số 8 Hồ Thị Thanh Hoài khi làm vệ sinh, thu gom trang thiết bị phục vụ hành khách trên toa xe đã phát hiện tại giường số 27 có một túi xách màu đen, lập tức báo trưởng tàu.

Tổ tàu SE3 kiểm tra, trao trả hành khách tài sản bỏ quên trên tàu

Trưởng tàu cùng các bộ phận liên quan đã mở túi xách, kiểm tra và tiến hành lập biên bản sự việc. Qua kiểm tra cho thấy, trong túi có hơn 7 triệu đồng, nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, chứng minh thư, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng… và các tài sản có giá trị khác.

Qua xác minh thông tin được biết, đây là tài sản của hành khách có vé giường nằm, lên tàu từ ga Nha Trang tối ngày 14/4, ga đến là ga Sài Gòn. Trưởng tàu đã liên hệ với hành khách để trả lại tài sản.

Nhận được thông tin từ tổ tàu, hành khách lấy làm vui mừng và bày tỏ mong muốn trực tiếp nhận lại tài sản sớm nhất trong ngày. Vì vậy, tổ tàu đã tiến hành trao trả tải sản bỏ quên cho hành khách ngay 15 phút sau đó (7h30) tại ga Sài Gòn.

Theo:vr.com.vn