VNR đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội SVVN lần thứ XI

Đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên và các đơn vị liên quan phối hợp tích cực trong công tác tuyên truyền. Đồng thời, Tổng công ty cũng hỗ trợ giảm giá 50% vé tàu các đại biểu từ mọi miền tổ quốc tham dự Đại hội.

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Việt Nam; thể hiện khát vọng, ý chí của sinh viên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 696 đại biểu đến từ 30 Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố; 39 Hội Sinh viên Việt Nam các trường trực thuộc Trung ương và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài sẽ mang theo trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của hơn 1,7 triệu hội viên, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước tham gia đóng góp tại Đại hội.

Sáng ngày 18/12/2023, Tổng công ty ĐSVN đã phối hợp Trung ương Đoàn tổ chức đón tiếp các đoàn đại biểu trên chuyến tàu mang số hiệu SE2. Trong suốt chuyến đi, ĐSVN đã sắp xếp cho các đại biểu trải nghiệm các loại dịch vụ của đường sắt, tạo không gian giao lưu và tinh thần vui mừng, phấn khởi, đảm bảo thể trạng tốt nhất để dự Đại hội.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa góp phần vào sự thành công của đại hội Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028, cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN đối với sinh viên lực lượng trí thức trẻ tương lai, là nguồn nhân lực chất lượng cao, nguồn lực chủ yếu trong thời đại kinh tế tri thức, khoa học công nghệ, đóng vai trò then chốt trong phát triển đất nước cũng như ngành đường sắt trong tương lai với dự án xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam, có tiêu chuẩn kỹ thuật – công nghệ phức tạp.

Theo:vr.com.vn